Thông báo Tuyển sinhNgày hội tư vấn xét tuyển 2018 diễn ra tại TP.HCM admin | 20/02/2019 11:07:44

Hai ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng sẽ diễn ra cuối tuần này tại TP.HCM và Hà Nội. Đây là cơ hội để thí sinh tìm hiểu kỹ thông tin, định hướng nghề nghiệp cho mình.

Từ ngày 19/7, thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đăng.

Nhằm hỗ trợ thí sinh, báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển 2018 vào ngày 14/7 tại ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) và 15/7 tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Thí sinh có thể đặt câu hỏi trực tiếp về xét tuyển, thay đổi, điều chỉnh nguyện vọng... với thành viên ban tư vấn (gồm đại diện Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, giảng viên của trường đại học, cao đẳng).

Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn. Kính mời quý bậc phụ huynh và các bạn thí sinh đến với ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2018 năm 2018.
Đến với ngày hội các bạn thí sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu, giải đáp thắc mắc các vấn đề liên quan đến phương thức xét tuyển ĐH, CĐ 2018, tư vấn ngành nghề, định hướng chọn học nghề để bước vào tương lai...từ các chuyên gia giáo dục nghề nghiệp.
Ngày hội có sự tham gia tư vấn của Ban Giám hiệu, quý thầy cô của các Khoa ngành Nhà trường giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các ngành nghề Trường đang đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường...Du học, xuất khẩu lao động các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Singapore, Đài Loan.
Hẹn gặp các bạn tại Ngày hội nhé!
📞 Hotline: 0251 3938 222 - 0917 263 637.