Tin tứcĐồng Nai: Khánh thành giai đoạn 1 Trường Cao đẳng Lê Quý Đôn admin | 11/04/2014 15:47:22

Ngày 20/11/2013 tại Biên Hòa - Đồng Nai, Công ty cổ phần Anh Vinh, chủ sở hữu Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn đã long trọng tổ chức Kỉ niệm ngày 20/11, ra mắt Ban lãnh đạo Nhà trường và Khánh thành giai đoạn I Dự án trường Cao đẳng Lê Quý Đôn.

(Congluan.vn) Trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn có quyết định thành lập năm 2008, khởi công xây dựng vào tháng 1/2013 là giai đoạn đầu của Dự án xây dựng chuỗi dự án Trường Cao Đẳng Y Tế và Bệnh viện tại phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai của Công ty Cổ phần Anh Vinh. Vị trí xây dựng trường Cao đẳng Lê Quý Đôn tại phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai là một vị trí đắc địa, nằm trên vị trí trọng điểm phát triển kinh tế bám mặt quốc lộ 51 lại gần các khu công nghiệp lớn của Đồng Nai như: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, 2; Dự án đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây; Sân bay quốc tế Long Thành; Sân gôn Long Thành…

Lãnh đạo Sở Y Tế - Sở Giáo dục -  Công ty Anh Vinh tặng hoa lãnh đạo và cán bộ nhà trường

Mục tiêu trường cao đẳng Lê Quý Đôn là bổ sung đội ngũ tri thức trẻ, chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến trình CNH - HĐH của tỉnh và đặc biệt là khu vực phía Nam phát triển kinh tế đi liền với an sinh xã hội.  Ông Đặng Quang Vinh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Anh Vinh cho biết: “Dự án ngay từ khi bắt đầu khởi động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh Đồng Nai, các Bộ ngành Trung ương và đặc biệt là sự ủng hộ của nhân dân địa phương. Công ty cổ phần Anh Vinh hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của địa phương, đào tạo một nguồn cán bộ y tế, tri thức trẻ cho khu vực phía nam, cung cấp cho nhân dân một dịch vụ khám chữa bệnh với chất lượng cao”.
 
Mục tiêu của Trường cao đẳng Lê Quý Đôn không chỉ dừng lại trong nước mà tham vọng vươn ra quốc tế. Để cụ thể hóa tham vọng này, trường đã thành lập một Phòng đối ngoại và Quan hệ quốc tế nhằm mục tiêu kết nối với các trường đào tạo Y tế nổi tiếng trong khu vực Châu Á để trao đổi sinh viên, giảng viên có chất lượng cao, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho sinh viên. Trong buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Đặng Quang Vinh đã cùng với lãnh đạo Sở Y Tế tặng hoa toàn thể Ban lãnh đạo của Trường nhân ngày 20/11 và chúc mừng thành công của Giai đoạn I Dự án trường Cao Đẳng Lê Quý Đôn.

SƠN TÙNG